Giới thiệu

về act

Công ty cổ phần tư vấn & quản lý công nghệ xây dựng ACT được thành lập tại năm 2018 với ý định chia sẽ kiến thức BIM cho các chuyên gia xây dựng tại Việt Nam . Công ty ACT tích lũy kiến thức và kinh nghiệ BIM/VDC của chúng tôi thông qua các dự án thực tế và chuyển chúng thành các giải pháp có liên quan và mang tính xây dựng giá trị tốt nhất đến khách hàng đến khách hàng. Hiện tại chúng tôi đang phát triển sức mạnh tư vấn thiết kế và dẫn đầu ứng dụng giải pháp công nghệ nhiều dự án lớn trong ngành công nghiệp xây dựng và lĩnh vực BIM/VDC cho Chủ Đầu Tư, Nhà Phát Triền Bất Động Sản, Tư Vấn và Nhà Thầu Chính.

ACT chuyên về Tư vấn Kiến Trúc, Công trình Xanh, Phân tích mô phỏng năng lượng Tư vấn BIM/VDC, Giải Pháp Quản Lý Dự Án và Phát Triển Dự Án Bất Động Sản. Chúng tôi đang xây dựng các chuyên gia được trang bị kiến thức và kinh nghiệm trên nền tảng ứng dụng công nghệ quản lý BIM/VDC. Chúng tôi tin rằng BIM là quy trình xây dựng mới và công cụ kinh doanh tương lai của ngành xây dựng.

Các giải pháp BIM/VDC của chúng tôi được kiểm tra và chứng minh trước khi áp dụng , triển khai thực hiện. Chúng tôi cố gắng luôn là một phần của đội ngũ không thể thiếu với khách hàng của chúng tôi trong kinh doanh bất động sản và quản lý dự án để đảm bảo tầm nhìn chung và mục tiêu đạt được.

 

 

Tầm nhìn sứ mệnh
 
Tầm nhìn

Trở thành công ty ứng dụng công nghê cao (BIM/VDC) trong tư vấn thiết kế kiến trúc, quy hoạch – quản lý dự án quốc tế và tư vấn phát triển bất động sản trong nước.

sứ mệnh

Tập trung đào tạo nguồn lực tư vấn, triển khai dự án và phát triển hệ thống quản lý công nghệ cao phát triển bền vững

Khách hàng
Xem khách hàng là trung tâm để định hướng cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty nhằm đạt được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng
Sáng tạo
Liên tục đổi mới, sáng tạo phương pháp làm việc cũng như áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý chất lượng để ngày càng nâng cao hiệu quả công việc và hoàn thiện hơn chất lượng sản phẩm dịch vụ
Uy tín
Đặt chữ “Tín” cho cam kết về chất lượng làm kim chỉ nam cho chiến lược phát triển bền vững không ngừng của công ty
Sơ đồ tổ chức
 
OC2